Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Thông Tin “Mật” Về Bộ Phim 18+ Kinh Điển Cuả Trung Quốc

Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Thông Tin “Mật” Về Bộ Phim 18+ Kinh Điển Cuả Trung Quốc

Trong lịch sử Trung Hoa cổ đại có rất nhiều tài liệu ghi chép chi tiết về chuyện chăn gối vợ chồng. Không ít những tựa truyện khắc họa lại văn hóa tình dục đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều thời bấy giờ.

Vậy nếu đang quan tâm Nhục Bồ Đoàn là gì, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tác phẩm kinh điển này thông qua bài viết sau đây.

Nhục Bồ Đoàn là gì?

Tìm hiểu Nhục Bồ Đoàn là gì thì đây là một tác phẩm văn học Trung Quốc phản ánh sự mơ mộng xa xôi của con người mà không biết nhìn vào hiện thực ngay trước mắt. Câu chuyện lấy bối cảnh từ đời nhà Nguyên (1280-1368) vào khoảng năm Chí Hòa – 1328.

Sau này, chính bởi phần nội dung thu hút, hấp dẫn người đọc nên rất nhiều đạo diễn đã lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học này. Do đó, không ít bộ phim nhạy cảm ra đời đã gây tranh cãi mạnh mẽ trong lĩnh vực điện ảnh, bao gồm:

  • Nhục Bồ Đoàn 3D (2011)
  • Tình Dục và thiền (1991)
  • Tình dục và thiền II (1996)
  • Tình dục và thiền III (1998)

Cho đến nay, những bộ phim này vẫn đem lại sức hút lớn cho đông đảo người xem. Bởi vậy, nếu đang muốn tìm hiểu rõ hơn Nhục Bồ Đoàn là gì, bạn có thể tham khảo qua các cái tên vừa nêu bên trên.

Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Thông Tin “Mật” Về Bộ Phim 18+ Kinh Điển Cuả Trung Quốc
Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Thông Tin “Mật” Về Bộ Phim 18+ Kinh Điển Cuả Trung Quốc

Có thể nói rằng đây là một câu chuyện hài xoay quanh sự đối lập giữa đạo đức và dục vọng của con người. Tác phẩm này khắc họa rõ nét từng tuyến nhân vật, từ những cô gái có học thức đến quả phụ hay người đã có chồng đều dễ dàng ngoại tình vì Bán Dạ Sinh.

Thông qua câu chuyện bên trong, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Nhục Bồ Đoàn là gì cũng như lý lẽ không có gì mãi mãi nếu thiếu sự tồn tại của lòng chung thủy.

Bí quyết phòng the của nhiều nền văn hóa cổ đại khi tìm hiểu Nhục Bồ Đoàn

Từ xa xưa trong các nền văn hóa, cụm từ “phòng the” hay “tình dục” hầu như được xem như điều kiêng kỵ cũng như hạn chế nhắc đến. Không ít người cho rằng việc này có phần đáng xấu hổ và không nên bình luận ở những nơi công cộng. Ngoài việc tìm hiểu Nhục Bồ Đoàn là gì thì ở nhiều nền văn minh lớn vẫn tồn tại các tác phẩm giáo dục, hướng dẫn chi tiết “chuyện ấy” được lưu truyền đến tận hôm nay.

Từ điển tình dục – Kamasutra

Khi tìm hiểu Nhục Bồ Đoàn là gì thì Kamasutra cũng là một cuốn sách cổ của người Ấn Độ được viết bằng tiếng Phạn từ thiền sư Bà la môn – Mallanaga Vatsyayana. Tác phẩm ra đời vào thế kỷ II TCN có đề cập đến vấn đề tình dục mà luôn bị né tránh mỗi khi nhắc đến.

Trải qua nhiều thế hệ, Kamasutra đã trở thành bộ sách giáo khoa về “chuyện phòng the” lâu đời nhất hiện nay. Tác phẩm không đơn thuần chỉ là mô tả, hướng dẫn các tư thế làm tình như mọi người tưởng tượng. Theo các nhà nghiên cứu, cuốn sách này còn hướng con người tới sự hòa hợp âm dương từ thế xác đến tinh thần.

Bí kíp yêu của người Ai Cập

Không có riêng một quyển từ điển giống Ấn Độ, người Ai Cập cổ đại lại gây ngạc nhiên bởi kiến thức rất uyên bác về “chuyện ấy”, đặc biệt ở khía cạnh y học. Theo đó, từ hàng ngàn năm về trước, những bí kíp cải thiện sức khỏe tình dục hay phòng bệnh truyền nhiễm đều được ghi lại trong các văn tự cổ bằng giấy papyrus.

Đỉnh cao hiểu biết của người Ai Cập chính là cách quan hệ “an toàn” khi phát minh ra rất nhiều biện pháp tránh thai đầu tiên trên thế giới. Họ đã sử dụng một hỗn hợp keo đặc biệt và đặt vào phần âm đạo giúp ngăn cản tinh trùng xập nhập.

Ngoài ra, phụ nữ Ai Cập cũng thường xuyên ăn sữa chua để làm tăng tính axit trong môi trường âm đạo. Nhờ đó có thể giảm chất lượng tinh binh giúp phòng tránh thai an toàn mà hiệu quả.

Bí kíp “hoàn tân” của Trung Quốc

Rất nhiều người quan tâm Nhục Bồ Đoàn là gì nhưng ít ai biết tới thuật “Hấp tinh đại pháp” – một tuyệt kỹ cho “chuyện ấy” thường được nhắc tới ở các bộ phim kiếm hiệp. Có rất nhiều câu chuyện xoay quanh bí thuật kỳ lạ này như tích truyện về nàng Hạ Cơ hay Cố Tiên Nương.

Theo đó, Hạ Cơ sau mỗi lần ân ái xong thì có phần xinh đẹp, trẻ ra và vẫn như giữ nguyên nét trinh trắng. Các nhà khoa học hiện đại khi nghiên cứu về câu chuyện này đã đưa ra giả định rằng đây rất có thể do cấu tạo phần phụ đặc biệt của nàng.

Trong khi đó, thuật “hoàn tân” trong Cố Tiên Nương thực chất chính là phương pháp thái âm bổ dương. Theo đó, chuyện chăn gối phải có sự hòa hợp đến từ 2 phía. Điều này sẽ giúp cho đàn ông sau khi quan hệ trở nên khỏe mạnh với sinh lực dồi dào hơn.

Tranh tính dục – Shunga của Nhật Bản

Câu chuyện tình dục của người Nhật Bản không được viết ra các cuốn sách chuyên sâu mà lại thể hiện theo một phương pháp khác là tranh tính dục Shunga. Những tác phẩm này mô phỏng lại quá trình sinh hoạt của người Nhật xưa trên bản gỗ khi phơi bày cơ quan sinh dục to khỏe. Điều này chịu ảnh hưởng từ phong cách phóng đại của Chu Phòng – một họa sĩ Trung Quốc.

Nếu quan tâm Nhục Bồ Hoàn là gì thì không ít người bất ngờ về Shunga được xem như bảo bối hướng dẫn thực hành chuyện chăn gối. Những tác phẩm này rất thịnh hành ở thời Edo (1603 – 1868) với khách hàng chính là tầng lớp quý tộc giàu có.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Shunga vẫn có sức ảnh hưởng vô cùng sâu sắc tới ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn tại xứ sở Hoa anh đào.

Lời kết

Có thể nói rằng tình yêu và tình dục luôn là chủ để nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Như vậy, từ những chia sẻ của bài viết này, chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu hơn về khái niệm Nhục Bồ Đoàn là gì cũng như các bí kíp phòng the hiệu quả. Chúc bạn sẽ có những cảm giác mới mẻ khi yêu để đời sống tình dục luôn thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *